Chào mừng Quý khách hàng đến với website www.hoasendo.com của công ty TNHH MTV Tiến Chí Dung Quất, đại lý phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm dành cho nam và nữ xuất xứ từ đất nước Thái Land như: SNAKE BRAND, SCACARE, TEA TREE, DERLISE,…

Với các dòng sản phẩm lạnh để chống lại khí hậu nóng lên toàn cầu, Hoa Sen Đỏ đã và đang thổi vào luồng gió mới cho người tiêu dùng Việt Nam được dùng các sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan.

Mỹ phẩm có tại Hoa Sen Đỏ bao gồm: Sữa tắm, phấn lạnh, kem chống nắng, kem trị mụn, kem dưỡng da, tắm trắng,…Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng Mỹ phẩm Thái Lan chất lượng nhất và phù hợp nhất. Vì thế, Hoa Sen Đỏ sẽ nói không với hàng giá rẻ, kém chất lượng và xuất xứ không rõ ràng.

Để tạo niềm tin cho khách hàng của mình, mỹ phẩm Thái Lan của Hoa Sen Đỏ sau khi nhập về bằng con đường chính ngạch thì điều được mang đi công bố tại Cục quản lý mỹ phẩm Việt Nam và xin tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng mỹ phẩm Việt Nam các dòng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rỏ ràng, có hoạt tính phù hợp với làn da của người Việt. Vì thế, Hoa Sen Đỏ sẽ nói không với hàng kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng.

Hiện tại mỹ phẩm Thái Lan Hoa Sen Đỏ có hệ thống Nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc để tạo điều kiện cho khách hàng mua và trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.

Khách hàng xem hệ thống phân phối mỹ phẩm Thái Lan tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH MTV Tiến Chí Dung Quất
  • 04 Nguyễn Cư Trinh, Tp. Quảng Ngãi
  • Email: phuctrinh.tcdq@gmail.com
  • Điện thoại: 0255 3611 696 – 0979 68 1779
  • Website: www.hoasendo.com